สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดโรงทาน อิ่มท้อง อิ่มใจ ได้บุญ ส่งท้ายเทศกาลกินเจ ประจำปี 2564
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดโรงทาน
อิ่มท้อง อิ่มใจ ได้บุญ ส่งท้ายเทศกาลกินเจ ประจำปี 2564
เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุชานาฏ สิตานุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ร่วมรับประทานอาหารเจ ส่งท้ายเทศกาลกินเจ ประจำปี 2564 และฟังเทศนาธรรมล้านนา เรื่อง โลกาวุฒิ โดยพระอาจารย์ปรัชญา โสภณปัญโญ วัดท้าวบุญเรือง เพื่อความเป็นสิริมงคล ในงานมีคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมทำโรงทานอาหารหลายชนิด อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเจ ข้าวผัดเจ ผัดหมี่ซั่ว เต้าหู้ทอด แกงเผ็ดหน่อไม้ ขนมจีน ซาลาเปา แจกจ่ายให้แก่ผู้ร่วมงาน ณ โรงทาน บริเวณเรือนอนุสารสุนทร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งเครัด
ภาพ
: นางสาวสุกัญญา แก้ววรรณ หัวงานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่/
นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ประมวลภาพกิจกรรม >> Click
ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)