รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1 จำนวน 2 อัตรา

รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1 จำนวน 2 อัตรา

ตำแหน่ง

1. พนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานเทคนิค จำนวน  1  อัตรา
           สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่าง
           คุณวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
           อัตราค่าตอบแทนรายเดือน  13,800 บาท

2. พนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานเทคนิค จำนวน 1 อัตรา
           สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานเกษตร
           คุณวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
           อัตราค่าตอบแทนรายเดือน  11,280 บาท