รองฯ ผศ.สุกัญญา นำผู้นำ นศ. ร่วมกิจกรรมการอบรมเศรษฐกิจพอเพียง

ผศ.สุกัญญา  คำนวนสุณี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติ และนำผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมการอบรม เศรษฐกิจพอเพียง และพิธีมอบเสื้อตราสัญลักษณ์ชมรมคนรักในหลวง ซึ่งจัดโดยชมรมคนรักในหลวง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารนวรัตน์ ชั้น 3 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จ.เชียงใหม่

ภาพโดย สยมภู อะโน นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา