มร.ชม. เปิดโอกาสทางการศึกษา รับสมัครผู้เรียนโครงการเรียนล่วงหน้า (Pre Degree) ไม่จำกัดวุฒิ - อายุ ผู้เรียน รับสมัครแล้วตั้งแต่บัดนี้ – 9 มี.ค.2565

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาในโครงการเรียนล่วงหน้า (Pre Degree) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 ซึ่งเป็นการเรียนการสอนที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้ผู้ที่มีศักยภาพที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าได้มีโอกาสเลือกเรียนบางรายวิชาของหลักสูตรในระดับปริญญาตรีตามความสนใจและความถนัดของผู้เรียนโดยผู้เรียนจะได้รับหน่วยกิตในรายวิชาที่สอบผ่านจากมหาวิทยาลัยและเมื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ผู้เรียนสามารถเทียบโอนหน่วยกิตและผลการเรียนในรายวิชาได้ โดยผู้เรียนต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นผู้ที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า หรือเป็นผู้สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น หรือเทียบเท่า หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจ โดยดำเนินการเรียนการสอนในวันเสาร์ – อาทิตย์ ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และการเรียนแบบผสมผสาน

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครเรียนได้ที่เว็บไซต์ https://creditbank.cmru.ac.th/predeg/ ตั้งแต่บัดนี้ – 9 มีนาคม 2565 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 885 979 และ 053 885 969

ดูรายวิชาและสมัครเรียน >> Click

ภาพ – ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ งานประชาสัมพันธ์

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี – ศูนย์สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click