สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ชม. เชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาเบื้องต้นและแนวทางการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาในมหาวิทยาลัย

อ.ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ ผู้อำนวยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดการอบรม  “ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาเบื้องต้นและแนวทางการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาในมหาวิทยาลัย” ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.3.0 น. ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meeting เพื่อให้ความรู้แก่ผู้สนใจ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สรรพวรรธ วิทยาศัย ผู้จัดการหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี (TLO) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร ให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา ได้แก่ ประเภทของทรัพย์สินทางปัญญา รูปแบบและลักษณะความคุ้มครอง แนวทางการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา การให้คำปรึกษาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งสนับสนุนและดำเนินงานภายใต้โครงการพี่เลี้ยง (Mentoring Program) หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี ในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และผู้สนใจร่วมอบรม โดยลงทะเบียนออนไลน์พร้อมทั้งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : สถาบันวิจัยและพัฒนา ม.ราชภัฏเชียงใหม่ หรือทางหมายเลขโทรศัพท์ 0 5388 5950

ภาพ – ข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ งานประชาสัมพันธ์

กองกลาง สำนักงานอธิการดี – ศูนย์สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม >> Click

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click