สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มร.ชม. คว้า 2 รางวัลจากการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านคอมพิวเตอร์ ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 10 (AUC2)

อาจารย์สัญฌา พันธุ์แพง ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 - 25 กุมภาพันธ์ 2565 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย และได้รับ 2 รางวัล ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 10 (AUC2) ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ชลบุรี ในรูปแบบออนไลน์  หัวข้อการนำเสนอที่ได้รับรางวัล ได้แก่

-รางวัลระดับ Excellence การนำเสนอแบบปากเปล่า กลุ่ม IOT : Internet of Things เรื่อง "การวิเคราะห์ปริมาณของวัตถุ กรณีศึกษา : กล้วยปอกเปลือก" โดย นายภานุวัฒน์ สกุลวุฒิชัย

-รางวัลระดับ Good  การนำเสนอแบบโปสเตอร์ กลุ่ม MCG : Multimedia, Computer Graphics and Games เรื่อง "การสร้างสื่อแอนิเมชั่น 3 มิติ เรื่อง ปูลิงแลนด์ Creation of 3D Animation Media on Puling Land" โดย นายชนะชนม์ ภู่ตระกูล

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

ภาพ – ข้อมูล: สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน