คณะกรรมการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน มร.ชม. ร่วมประชุมขับเคลื่อน การจัดอันดับ The Impact Ranking 2022

11 มี.ค. 2565 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2565 เพื่อให้การดำเนินการเข้าร่วมการจัดอันดับ The Impact Ranking 2022 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ในการประชุมได้แจ้งข้อมูลรายงานประจำปี 2563 Chiang Mai Rajabhat University Sustainable Development Goals (SDGs) การสรุปข้อมูลกิจกรรม / โครงการ ที่ใช้ในการเข้าร่วมการจัดอันดับ The Impact Ranking 2022 จำนวนกิจกรรม / โครงการในระบบฐานข้อมูล SDGs ของแต่ละหน่วยงาน ซึ่งภายหลังจากนี้จะได้มีการจัด workshop การนำข้อมูลจากทุกคณะ หน่วยงานที่มีความเกี่ยวข้องกับ SDGs แต่ละประเด็นเข้าสู่ระบบตามขั้นตอนต่อไป
ทั้งนี้มีคณบดี/ผู้แทนคณบดีทุกคณะ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผู้อำนวยการสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และบุคลากรจากสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

ข่าว / ภาพ : นางสาวสุกัญญา แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่