สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารคว้ารางวัลจากการนำเสนอผลงาน การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 3

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 3 Online Conference

อ.สัญฌา พันธุ์แพง ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า ตามที่สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ร่วมส่งผลงานกลุ่มคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 3  Online Conference ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

ผลปรากฏว่า นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ได้รับรางวัลในระดับชมเชย จำนวน 4 ผลงาน จากจำนวนผลงานทั้งหมด 71 ผลงาน ในกลุ่มคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ได้แก่

1. การนำเสนอแบบปากเปล่า ผลงานวิจัยเรื่อง : ABO165139 การพัฒนาระบบสารสนเทศภูมิปัญญาชาวบ้านผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นตำบลปางหมู

ผู้ร่วมวิจัย : นายธนกฤต สุธรรมและอาจารย์พุทธชาติ ยมกิจ

2. การนำเสนอแบบปากเปล่า ผลงานวิจัยเรื่อง : ABO165140 เครื่องแจ้งเตือนทานยา

ผู้ร่วมวิจัย : นางสาวจุรีรัตน์ ลือนามและอาจารย์พุทธชาติ ยมกิจ

3. การนำเสนอแบบปากเปล่า ผลงานวิจัยเรื่อง : ABO165142 ไม้เท้า IOT เพื่อผู้พิการทางการมองเห็น

ผู้ร่วมวิจัย : นางสาวอาทิตา ชมภูทัน และอาจารย์สัญฌา พันธุ์แพง

4. การนำเสนอแบบปากเปล่า ผลงานวิจัยเรื่อง : ABO165143 ระบบบริหารจัดการการสั่งอาหารออนไลน์

ผู้ร่วมวิจัย : นางสาวกัญญาพัชร รัตนอันประเสริฐ และอาจารย์จีรัง คำนวนตา

และได้เข้าร่วมนำเสนอ อีก 1 ผลงาน ได้แก่

การนำเสนอแบบปากเปล่า ผลงานวิจัยเรื่อง : ABO165145 เครื่องแจ้งเตือนน้ำล้นบ่อปลาผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์

ผู้ร่วมวิจัย : นางสาวมณีรัตน์ วงศ์ไพร และอาจารย์ภัทรมน พันธุ์แพง

ทางมหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

ภาพ – ข้อมูล : สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click