มร.ชม. จัดกิจกรรมพบปะและพัฒนาให้ความรู้แก่ศิษย์เก่า ระดมความเห็นศิษย์เก่าทุกรุ่นมุ่งพัฒนาสถาบัน เตรียมก้าวสู่ 1 ศตวรรษ ราชภัฏเชียงใหม่ ในปี 2567

ระดมความเห็นศิษย์เก่าทุกรุ่นมุ่งพัฒนาสถาบัน เตรียมก้าวสู่ 1 ศตวรรษ ราชภัฏเชียงใหม่  ในปี 2567

เมื่อวันที่ เมษายน 2565 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมพบปะและพัฒนาให้ความรู้แก่ศิษย์เก่า รูปแบบออนไลน์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom meeting พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ เรื่อง ความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ในการนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณจักรวาลธวัฒน์ วรรณาวงค์ กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และผู้จัดการแผนกความยั่งยืนองค์กร โลตัสภาคเหนือ บริษัทเอก - ชัย ดีสทริบิวชั่น จำกัด ในการดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การลงทุนในรูปแบบใหม่ "เทรนด์ชีวิต" CONNECT สู่ "เทรนด์ลงทุน" ให้ความรู้แก่ศิษย์เก่าที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 150 คน โดยในช่วงท้ายกิจกรรม ได้เปิดโอกาสให้ศิษย์เก่า ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมี ผศ.สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผู้นำและรับฟังข้อเสนอแนะ

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวที ให้ศิษย์เก่าทุกรุ่น ตั้งแต่วิทยาลัยครู สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ จวบจนกระทั่งเป็นมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสนำเสนอข้อคิดเห็นเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาทั้งในด้านวิชาการ การจัดการเรียนการสอน การพัฒนาพื้นที่ การดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมและชุมชน ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดี กับศิษย์เก่า โดยมหาวิทยาลัยจะได้นำข้อเสนอแนะที่ได้จากการร่วมแลกเปลี่ยนมาดำเนินการให้เห็นเป็นรูปธรรมต่อไป

ภาพ – ข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี)

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click