มร.ชม. ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 2/2565 พร้อมลงนามความร่วมมือการพัฒนาระบบบริหาร การจัดการเรียนการสอน งานวิจัยและการบริการวิชาการแก่สังคม

27 เม.ย. 2565 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหารงานกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และประธานภูมิภาค มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ เป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมกันนี้ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาระบบ การบริหาร การจัดการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการแก่สังคม ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ 8 แห่ง กับบริษัท วัน ทู ออล จำกัด เพื่อประโยชน์ในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือทั้ง 8 แห่ง ภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศและโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) และสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการการจัดการศึกษา การวิจัย การบริการวิชาการแก่สังคม การบริหารและการจัดหารายได้ โดยการสนับสนุน ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการพัฒนาการศึกษาและระบบบริหารจัดการเพื่อยกคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พาสิทธิ์ หล่อธีรพงศ์ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมเป็นสักขีพยาน ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง

ข่าว  : นางสาวสุกัญญา  แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ที่มาข้อมูล : งานเลขานุการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ภาพ : กองการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย