มร.ชม. ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ โอกาสได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ บพค.

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ โอกาสได้รับแต่งตั้ง ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ บพค.

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลังงานและสิ่งแวดล้อมชุมชน วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (adiCET) เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนา สถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) โดยเริ่มปฏิบัติหน้าที่ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในการพูด อ่านและเขียน ภาษาอังกฤษ, การพัฒนาเมืองสีเขียว ชุมชนฉลาด โครงข่ายไฟฟ้ากระแสตรง ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เทคโนโลยีก๊าซชีวมวล, มีความเชี่ยวชาญในด้านวิศวกรรมเคมีและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ ได้ดำเนินงานด้านบริหาร งานบริการวิชาการ และเป็นผู้แทนของมหาวิทยาลัยร่วมกับภาคีเครือข่ายดำเนินงานด้านการศึกษา  จนได้รับความไว้วางใจและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์เพื่อประชาชน ซึ่งในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ  (บพค.) ในครั้งนี้ เพื่อปฏิบัติหน้าที่กับหน่วยบริหารและจัดสรรทุนด้านการพัฒนากำลังคนในสาขาที่จำเป็นต่อการพัฒนาประเทศตามนโยบายและยุทธศาสตร์การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนโยบายของรัฐบาล รวมถึงการให้ทุนการศึกษา ทุนสนับสนุนนักวิจัยและบุคลากรอื่นหลังปริญญา ทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาและสถาบันวิจัยและนวัตกรรม และทุนด้านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี

ภาพและข้อมูลโดย : นายอานนท์ ผัดแปง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป adiCET

เรียบเรียงข่าวโดย : นางสาวเสาวลักษณ์  สามแก้ว นักประชาสัมพันธ์  มร.ชม.

บรรณาธิการข่าวโดย : นางสาวสุกัญญา  แก้ววรรณ รษก.หัวหน้างานประชาสัมพันธ์  มร.ชม.

อ้างอิง

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click