ผู้บริหาร บุคลากร และผู้นำนักศึกษา มร.ชม. ร่วมโครงการสัมมนาผู้นำนักศึกษา และการแข่งขันกีฬาผู้นำนักศึกษา ม.ราชภัฏภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 4 – 6 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายสยาม กันหาลิลา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำประธานสภานักศึกษา คณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา นายกสโมสรนักศึกษาทุกคณะ วิทยาลัย และผู้นำนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการสัมมนาผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 33 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “ผู้นำนักศึกษากับการพัฒนามหาวิทยาลัย” เพื่อให้ผู้นำนักศึกษาได้แลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ในการทำงาน ฝึกฝนทักษะการทำงานร่วมกันเป็นทีมในรูปแบบเครือข่ายระหว่างนักศึกษา เพื่อนำไปสู่สัมพันธภาพที่ดีเกิดความร่วมมือในการดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมด้านความสามัคคี ความรับผิดชอบ ความมีน้ำใจ ความเมตตากรุณา และความเสียสละ ในการสัมมนาได้จัดให้มีการบรรยาย การฝึกปฏิบัติ การเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และระดมความคิด โดยคณะวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
โอกาสนี้รองอธิการบดีพร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายผู้บริหารด้านกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ พิเศษ/2565 ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทัศน์ คล้ายสุวรรณ์ ประธานเครือข่ายผู้บริหารงานด้านกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ เป็นประธานการประชุม พร้อมเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดและรับชมการแข่งขันกีฬาผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 6 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มีผู้เข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 200 คน ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในตอนท้ายได้มีพิธีส่งมอบธงเจ้าภาพครั้งต่อไปให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ประมวลภาพสัมมนาผู้นำนักศึกษา  >> Click

ประมวลภาพการประชุมเครือข่ายผู้บริหารด้านกิจการนักศึกษา  >> Click

ประมวลภาพกีฬาผู้นำนักศึกษา >> Click

ประมวลภาพพิธีส่งมอบธงเจ้าภาพ >> Click

ข่าว  : นางสาวสุกัญญา  แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ที่มาข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ขอขอบคุณภาพจาก : Facebook มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์