ผู้บริหาร มร.ชม. ร่วมการประชุมแสดงความคิดเห็นการปรับปรุงแก้ไขพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมแสดงความคิดเห็นการปรับปรุงแก้ไขพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 และแนวคิดการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ จัดโดยที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ณ ห้องประชุมรักตะกนิษฐ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร

ข่าว  : นางสาวสุกัญญา  แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่มาข้อมูล / ภาพ : งานเลขานุการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี