ผู้บริหาร – บุคลากร มร.ชม. เร่งฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น ป้องกัน Covid – 19 เตรียมความพร้อมการเปิดเรียนแบบ Onsite ในปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร เข้ารับการฉีดวัคซีนโมเดอร์นา  ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนหอประชุม 80พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบ onsite ซึ่งมีกำหนดเปิดภาคการศึกษา ในวันที่ 20 มิถุนายน 2565

จึงขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด - 19 เข็มที่ 1 , 2 , 3 และ 4 ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ สถานที่ฉีดวัคซีน (ตามที่ท่านได้ลงทะเบียน) โดยสามารถลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีน ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ได้ที่ Link ท้ายข่าวนี้

สำหรับบุคคลภายนอก องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้บริการฉีดวัคซีน MODERNA ในเดือนมิถุนายน 2565 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้สนใจสามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ ผ่าน QR code หรือ Link ศูนย์ฉีดวัคซีนหอประชุม 80พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ วันละ 3,000 คน โดยเงื่อนไขผู้ที่มีสิทธิ์ในการลงทะเบียนต้องเป็นประชาชนอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้ที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด – 19 ผู้ที่ต้องการรับวัคซีนเข็ม 2 - 3 ตามคำแนะนำกระทรวงสาธารณสุข ผู้ต้องการกระตุ้นเข็ม 4 หลังรับเข็ม 3 ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ผู้ติดโควิด -19 หลังรักษาหาย โดยเงื่อนไขการรับวัคซีนเป็นไปตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ข้อมูล: กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในมหาวิทยาลัยลงทะเบียนที่นี่ >> Click

บุคคลภายนอกดูรายละเอียดและลงทะเบียนที่นี่ >> Click

ประมวลภาพบรรยากาศ >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click