ผู้บริหาร มร.ชม. เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาจารย์ ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สนั่น – เฉลิมเกตุ นภาศัพท์ ตำบลแม่ศึก อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้เข้าไปดำเนินการจัดทำห้องสมุดและจัดสภาพแวดล้อมภายในห้องเรียนสำหรับนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยและประถมศึกษา เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ขยายการพัฒนาไปสู่ครอบครัวและชุมชน

ข่าว  : นางสาวสุกัญญา  แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ภาพ : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่