คณะอาจารย์ มร.ชม. ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างสื่อการสอนรูปแบบเกมและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ project meeting &game workshops hotel stars & smart Leo

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 คณะอาจารย์ หลักสูตรภาษาอังกฤษศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ หลักสูตรนวัตกรรมธุรกิจบริการ พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยนานาชาติ adiCET  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างสื่อการสอน รูปแบบเกมและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยนานาชาติ adiCET  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างสื่อการสอน รูปแบบเกมและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ project meeting &game workshops hotel stars & smart Leo ร่วมกับ ผู้แทนจาก kozminsky University Poland, School of foregin Languages,ThaiNguyen University และ Faculty of Marketing Commerce and Tourism โดยมีวิทยากรจาก Center for Simulation Games and Gamification ได้แก่ Dr.Marcin Wardaszka, Dr.Blazej Podgorski, Dr.Malgorzata Cwil,Mr.Michal Jakubowski และ Miss Weronika Szatkowska ให้คำแนะนำแก่ผู้ร่วมกิจกรรม workshop จำนวนกว่า 40 คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ INC21 อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ – ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ประมวลภาพบรรยากาศ >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click