มร.ชม จัดประชุมเครือข่ายผลิตและพัฒนาครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 3 ผนึกกำลังสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 ปั้นครูดีคืนสู่สังคม

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 2 พร้อมด้วยผู้อำนวยการสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 ได้แก่ โรงเรียนบ้านสันคะยอม  อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่,โรงเรียนบ้านสันป่าสัก อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ , โรงเรียนบ้านริมใต้  อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่,  โรงเรียนสันมหาพน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่, โรงเรียนบ้านสะลวงนอก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, โรงเรียน บ้านหนองปลามัน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่  และโรงเรียนชุมชนวัดช่อแล อ.แม่แตง  จ.เชียงใหม่ ในโอกาสร่วมการประชุมเครือข่ายผลิตและพัฒนาครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 3 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมี ผู้บริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมการประชุมเพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานตามความร่วมมือด้านการจัดการเรียนสอนนักศึกษาทุนโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 3 ซึ่งในปีการศึกษา 2565 นี้ มีนักศึกษาที่ได้รับทุนจำนวน 28 คน ซึ่งคัดเลือกจากตำบลพื้นที่เป้าหมายของโครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย เพชรบูรณ์ พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ตาก แม่ฮ่องสอน น่าน และลำพูน

ภาพ : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี) และ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ติดตามประมวลภาพการประชุม >> Click

ติดตามข่าวสารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click