คณะวิทยาการจัดการ ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA) กับ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (YEC) หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ บูรณาการศาสตร์ทางวิชาการร่วมกับประสบการณ์ทางด้านธุรกิจของผู้ประกอบการ

คณะวิทยาการจัดการ ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA)  กับ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (YEC) หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ บูรณาการศาสตร์ทางวิชาการร่วมกับประสบการณ์ทางด้านธุรกิจของผู้ประกอบการ
                    ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA) ระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ร่วมกับ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (Young Entrepreneur Chiangmai Chamber : YEC) หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ โดย นายจุลนิตย์ วังวิวัฒน์ ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้ลงนาม ณ ห้องประชุมช้างกระ ชั้น 2 โรงแรมเชียงใหม่ออคิด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา
                    การลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ อันก่อให้เกิดประโยชน์ในการเพิ่มผลสัมฤทธิ์ในการดำเนินงานร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นการบูรณาการศาสตร์ทางวิซาการร่วมกับประสบการณ์ทางด้านธุรกิจของผู้ประกอบการ ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาด้านธุรกิจ โดยมีสาระสำคัญและขอบข่ายความร่วมมือในด้านการส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทางด้านธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (YEC) หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ กับคณาจารย์และนักศึกษา อันจะก่อให้เกิดการพัฒนานักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ด้านการส่งเสริมสนับสนุนสื่อการศึกษาและทรัพยากรอื่นใดที่มีความจำเป็นต่อการส่งเสริมนักศึกษาสูการเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และเป็นการส่งเสริมสนับสนุนบุคลากร คณาจารย์ นักศึกษาในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสถานที่ เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมร่วมกันกับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (YEC) หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่
ข้อมูล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว / ภาพ วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click