สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก โครงการครูอาสาในการเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมไทย

30 มิ.ย. 2565 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

โครงการครูอาสาในการเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมไทย เพื่อเข้ารับการสอบคัดเลือก ในวันที่ 5 กรกฎาคม นี้

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับวัดพระธาตุดอยสุเทพ ยูเอสเอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดโครงการครูอาสาในการเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ประจำปี พ.ศ. 2565 - 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับประสบการณ์ในการเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมไทย - ล้านนา อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยในต่างประเทศได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย - ล้านนา โดยวัดพระธาตุดอยสุเทพ ยูเอสเอ ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำนวน 4 ทุน เพื่อเดินทางไปเผยแพร่ดนตรีและนาฏศิลป์ไทย - ล้านนา ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ยูเอสเอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 1 ปี ระหว่างเดือนสิงหาคม 2565 – เดือนสิงหาคม 2566

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงขอแจ้งให้นักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ จำนวน 12 ราย ได้แก่ นางสาวสุภัทชญานันท์ จะวรรณะ, นางสาวชลธิชา ยีปิว, นางสาวจิรัชญา รุนรักษา, นางสาวอรจิต ย่าจา, นายนันทวัฒชัย จันทะสุรินทร์, นางสาวรักษณาลี ใจคำปัน, นางสาวตรีธารทิพย์ ลวดขาว, นางสาวลักษมี แซ่ม้า, นายฐิตากานต์ ธิวงค์, นางสาวรุ่งรัศมี โนจา, นางสาวกัญญาพัชร แสนโซ้ง และนางสาวนีรนุช ดำรงอาภาติ เข้ารับการสอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น. (รายงานตัว เวลา 10.00 – 11.30 น.) ณ ห้องประชุมเอื้องสายม่านพระอินทร์ ชั้น 2 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม อาคารเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่มาข้อมูล : เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชม. เผยแพร่โดย : ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว / ภาพ : สุกัญญา   แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่มาข้อมูล : เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่