คลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ชม. ขอเชิญร่วมส่งข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project Brief) เพื่อขอทุนภายใต้คลินิกเทคโนโลยี 4 แพลตฟอร์ม

คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา  ขอเชิญผู้สนใจร่วมส่งข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project Brief) ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อขอทุนภายใต้คลินิกเทคโนโลยี แพลตฟอร์มการส่งเสริมการนำวิทยาศาสตร์

เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ภายใต้โครงการ 4 แพลตฟอร์ม ได้แก่

✅️ แพลตฟอร์มบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี (Technology Consulting Service : TCS)

✅️ แพลตฟอร์มพัฒนาขีดความสามารถเครือข่าย(Network Capacity Building :NCB)

✅️ แพลตฟอร์มเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชน(Building Community Enterprise : BCE)

✅️ แพลตฟอร์มบ่มเพาะหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ (Science Community Incubator : SCI)

โดยมีกำหนดส่งภายใน 27 กรกฎาคม 2565 ทางอีเมลล์ sarunyu.m@outlook.com

ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  สถาบันวิจัยและพัฒนา (นายศรัญญู มูลน้ำ) หมายเลขโทรศัพท์ 0 – 5388 - 5950

ภาพ – ข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม >> Click

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click

ไฟล์แนบ ::