นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต มร.ชม. ร่วมกิจกรรม workshop : agent money smart community

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ จัดกิจกรรม workshop : agent money smart community ณ ธนาคารแห่งประเทศไทยสำนักงานภาคเหนือ มีนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต จากสาขาวิชาต่าง ๆ จำนวน 28 คน เข้าร่วมการอบรมเพื่อเป็น money guide ซึ่ง money guide จะทำหน้าที่ในการชักชวนเพื่อน ๆ ทำกิจกรรม How to : ลดรายจ่าย เก็บตังค์เพื่อออม เก็บตังค์ไปเที่ยว และซื้อรถ โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการครูต้นกล้าการเงิน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจตลอดจนตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารจัดการเงินเพื่อลดปัญหาหนี้ครูในอนาคต

ข่าว  : สุกัญญา   แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่มาข้อมูล / ภาพ : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่