ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำเสื้อกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

(สำเนา)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำเสื้อกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างจัดทำเสื้อกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๔/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ นั้น
               เสื้อกิจกรรม จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท 6 กุมภา จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) ซึ่งเป็นผู้ประกอบวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๒๙,๗๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสามแสนสองหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕

(นางศิริเพ็ญ ผ่อนจัตุรัส)
ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่