สำนักหอสมุด มร.ชม ประชาสัมพันธ์ หลักเกณฑ์การประกวดตราสัญลักษณ์ และขยายเวลาในการส่งผลงาน

ด้วยสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดโครงการออกแบบประกวด ตราสัญลักษณ์ โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ ได้มีโอกาสเสนอผลงานทางความคิด ซึ่งจะนำไปใช้เป็นสื่อในการประชาสัมพันธ์สำนักหอสมุด ให้อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้รู้จักสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัย ราชภัฏเชียงใหม่ ผ่านตราสัญลักษณ์ใหม่

ท่านสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการและแบบตอบรับได้จากไฟล์แนบด้านล่าง

ที่มา : http://www.lib.cmru.ac.th/weblib/lib_article_manual.php

ไฟล์แนบ ::