คณะครุศาสตร์ มร.ชม. ต้อนรับคณะกรรมการกำกับ ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน (E-PLC) ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ผศ.เยี่ยมลักษณ์  อุดาการ คณบดีคณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการกำกับ ติดตามและประเมินผลการดำเนินงานกิจกรรมส่งเสริมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ เพื่อพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (E-PLC) ประจำปี 2565 โดยผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ในโอกาสตรวจ ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน การเป็นต้นแบบจรรยาบรรณวิชาชีพครูของครูพี่เลี้ยงนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู กระบวนการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และการขับเคลื่อนกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพของสถานศึกษาเครือข่าย ของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยภาคเช้าลงพื้นที่ ณ  โรงเรียนบ้านป่าเหมือด อ.สันทราย จ.เชียงใหม่  และภาคบ่าย ณ โรงเรียนเทศบาลดอกเงิน อ.เมือง จ.เชียงใหม่  ในการนี้ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิฯ ได้ให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะอันทรงคุณค่าแก่นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ครูพี่เลี้ยง และผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อเป็นแนวทางในการต่อยอดพัฒนาวิชาชีพครูได้ต่อไปในอนาคต

ภาพ - ข้อมูลข่าว : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กร

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click