มร.ชม. จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ประจำปี 2565 ให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการด้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่
มร.ชม. จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ประจำปี 2565
ให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการด้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2565 คุณอรวรารัศมิ์ สุนิพัฒน์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานบริการจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมการอบรม ได้แก่ รศ.ดร. สามารถ ใจเตี้ย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อมชุมชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ บรรยายหัวข้อ หลักการสุขาภิบาลอาหาร หลักการสู่แนวทางปฏิบัติที่เหมาะสม สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัส พร้อมด้วย อ.จันจิราภรณ์ สท้านไตรภพ ภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ บรรยายเรื่องความสำคัญของผู้สัมผัสอาหารต่อการแพร่กระจายโรคและการสาธิตและฝึกปฏิบัติการตรวจสารปนเปื้อนในอาหาร และ คุณเอกรินทร์ วินันท์ นักวิชาการสาธารณสุข ศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ บรรยายหัวข้อ กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สัมผัสอาหาร โดยมีผู้ประกอบการ ด้านอาหาร เข้าร่วมการอบรม จำนวน 59 คน
ภาพ - ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)
ติดตามประมวลภาพกิจกรรม >> Click
ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)