มร.ชม. จัดพิธีลงนามสัญญารับทุนโครงการครูอาสาในการเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ยูเอสเอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำปี พ.ศ.2565 - 2566

ประจำปี พ.ศ.2565 - 2566

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับเมตตาจาก  พระครูสิริเจติยานุกูล  (เลขานุการรองเจ้าคณะภาค 7 วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ในนามผู้แทนวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร ในพิธีลงนามสัญญารับทุนโครงการครูอาสาในการเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ยูเอสเอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำปี พ.ศ.2565 - 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประฝ่ายฆราวาส ในนามผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องสายม่านพระอินทร์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม  อาคารเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุชานาฏ สิตานุรักษ์  ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นายสยาม กันหาลิลา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร สำนักศิลปะและวัฒนธรรม สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ผู้แทนคณะและวิทยาลัย ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามดังกล่าว ตามที่วัดพระธาตุดอยสุเทพ ยูเอสเอ เมืองชิโนฮิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ขอความอนุเคราะห์ ให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการครูอาสาในการเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ยูเอสเอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำปี พ.ศ. 2565 – 2566  จำนวน 4 ราย โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้มอบหมายให้สำนักศิลปะและวัฒนธรรมดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ โดยมี นักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจำนวน 4 ราย  ได้แก่ นางสาวศุภัทชญานันท์  จะวรรณะ คณะครุศาสตร์  นางสาวจิรัชญา  รุนรักษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  นางสาวรักษณาลี  ใจคำปัน วิทยาลัยนานาชาติ  นายนันทวัฒชัย  จันทะสุรินทร์  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ติดตามชมประมวลภาพ >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5