มร.ชม. จัดกิจกรรม เปิดบ้านวิทยาลัยนานาชาติ IC–CMRU Open House & International Day 2022

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.อนุวัติ ศรีแก้ว คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "เปิดบ้านวิทยาลัยนานาชาติ IC–CMRU Open House & International Day 2022" ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ทางวิชาการ ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงของนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ การประกวดร้องเพลงและวงดนตรีของนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ภายใต้กิจกรรม "IC Pop on Stage" เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านดนตรีได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ วิทยาลัยนานาชาติ ยังได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOA) กับโรงเรียนแม่แตง โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม โรงเรียนพร้าววิทยาคม วิทยาลัยโปลิเทคนิคลานนา และบริษัท เศรษฐลักษมิ์ จํากัด เพื่อพัฒนาความร่วมมือทั้งในด้านวิชาการและความร่วมมือในการทำงานของนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติในอนาคต โดยภายในงานยังมีกิจกรรมธุรกิจจำลอง ให้นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติเปิดบูธออกร้านจำหน่ายสินค้าสร้างรายได้ ฝึกประสบการณ์การทำธุรกิจให้กับนักศึกษา โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวรักษิณา วงค์ชัยขันธ์ นักวิชาการศึกษา รักษาการหัวหน้างาน รับเข้าศึกษา สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในการบรรยายเรื่อง "เงื่อนไขในการสมัครเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2565" เพื่อให้ข้อมูลการเปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนจากโรงเรียนต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง  เข้าร่วมกิจกรรม กว่า 500 คน

ภาพ - ข้อมูล : นายกิตติพัฒน์ ชาวพรหม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วิทยาลัยนานาชาติ/นายภัทรพงศ์ เรือนคำมา นักวิชาการโสตฯ วิทยาลัยนานาชาติ

เรียบเรียงข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กร

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ติดตามชมประมวลภาพกิจกรรม >> Click