ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 แบบมีเงื่อนไข โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

และ ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร และรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

โทรศัพท์: 0-5388-5396