สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ชม. ต้อนรับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ดูงานขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)

สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ชม.

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 ณ ห้องเอื้องแววมยุรา อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (พื้นที่เวียงบัว) อาจารย์ ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์, อาจารย์ ดร.วิภาวี ศรีคะ รองผู้อำนวยการ และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.กฤษณะ ช่องศรี, อาจารย์ปรารถนา มณีฉาย รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และเจ้าหน้าที่วิจัยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในโอกาสศึกษาดูงานด้านการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) และการดำเนินงานด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตามโครงการส่งเสริมความร่วมมือการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ปีงบประมาณ 2565 เพื่อสร้างความเข้าใจแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ถึงความสำคัญของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) ในภาพรวมและเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการนำเข้าข้อมูลเพื่อให้ได้รับการจัดอันดับใน Times Higher Impact Rankings

ข่าว / ภาพ  : สุกัญญา   แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่