มร.ชม. จัดโครงการพัฒนาบุคลากรให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2565

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ณ แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล ตำบลแม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โอกาสนี้ยังได้ให้เกียรติบรรยายพิเศษเรื่องยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อีกด้วย

คุณกมลรัตน์ แสนใจงาม ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่าโครงการพัฒนาบุคลากรให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 - 25 กันยายน 2565 โดยมีการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ประกอบด้วย การบรรยายเรื่องบุคลิกภาพในการทำงาน โดย ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี

การบรรยายเรื่องระบบการบริหารงานของมหาวิทยาลัยและการพัฒนาท้องถิ่นบนพื้นฐานศาสตร์พระราชา โดย อ.ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี กิจกรรมเสริมสร้างทักษะการทำงานเป็นทีมและความสามัคคี โดย คุณเดชาธร โชติรันต์ ผู้ทรงคุณวุฒิ การบรรยายเรื่องจริยธรรมและจรรยาบรรณของบุคลากร โดย รศ.ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ การบรรยายเรื่องนโยบายการจัดการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา(สายวิชาการ) โดย รศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี การบรรยายเรื่องบทบาทและหน้าที่ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน โดย คุณศิริเพ็ญ ผ่อนจัตุรัส ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และ คุณสุนี พนันตา ผู้อำนวยการกองคลัง สำนักงานอธิการบดี โดยมี บุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมจำนวน 12 คน และ บุคลากรสายวิชาการเข้าร่วมจำนวน 34 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากร สร้างสัมพันธภาพที่ดีในองค์กร ส่งเสริมให้บุคลากรเข้าใจระบบการบริหารงานของมหาวิทยาลัยและนำความรู้ที่ได้จากการเข้าร่วมอบรมในโครงการไปใช้ในการพัฒนาตนพัฒนางานให้เกิดประสิทธิภาพอย่างยั่งยืนต่อไป

ภาพ : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

และ นายรชานนท์ เชาว์เลขา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ปฏิบัติการ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)

ติดตามชมประมวลภาพกิจกรรม >> Click