คณะมนุษย์ฯ มร.ชม. ประชุมร่วมคณะผู้แทนสหภาพยุโรป ผู้ประกอบการ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ระดมความคิดเห็นเพื่อพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สัญญา สะสอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาการท่องเที่ยว นำคณะผู้แทนจากสหภาพยุโรป Asian European Consulting Group และ SUMO Technologies คณะทำงานโครงการการสร้างขีดความสามารถเชิงนวัตกรรมโดยการฝึกอบรมอาจารย์แบบมีส่วนร่วมและสะท้อนกลับ ( INnovative Capacity building by participative and REflective teacher training for Academia, Society and Enterprises : INCREASE ) ซึ่งโครงการดังกล่าวได้รับทุนสนับสนุนจากสหภาพยุโรป (ERASMUS) ร่วมประชุมหารือกับผู้ประกอบการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่   สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่   สถาบันพัฒนาทรัพยากรมนุษย์สำหรับอุตสาหกรรมบริการสุขภาพ (DSD)  สมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ  สมาคมสหพันธ์การท่องเที่ยวภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่   สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่  บริษัท เอเวอกรีนทัวร์จำกัด  กองทุน We Love ChiangMai  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่   เทศบาลนครเชียงใหม่   องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่   สมาคมไทยล้านนาสปา   ชมรมการนวดไทยล้านนา เป็นต้น  เพื่อร่วมระดมความคิดเห็นในการพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน และการพัฒนาบุคลากรสู่การเป็น Health and Wellness Tourism Destination ของจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

ขอขอบคุณภาพ - ข้อมูล : สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ , คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี