ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ U2T for BCG ในงาน U2T for BCG Fair ภาคเหนือ

ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ U2T for BCG

ในงาน U2T for BCG Fair ภาคเหนือ 10-12 ตุลาคม นี้

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุโข เสมมหาศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดงาน U2T for BCG Fair ภาคเหนือ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ณ ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขาธิการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมี คุณพันธุ์เพิ่มศักดิ์ อารุณี ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพัฒนาทรัพยากรบุคคล กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ คณะกรรมการบริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน U2T BCG Fair

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมออกบูธเพื่อจำหน่ายสินค้าคัดสรร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ ในเขตพื้นที่ภาคเหนือที่เข้าร่วมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนสินค้าของชุมชนที่ได้รับการสร้างสรรค์ พัฒนาคุณภาพ จากนักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้ที่เข้าร่วมโครงการ U2T BCG 2565 นำสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่าย สร้างการรับรู้ ประชาสัมพันธ์โครงการและสนับสนุนการสร้างรายได้ให้กับชุมชน เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพสินค้าประจำตำบลทั่วประเทศอย่างยั่งยืน อาทิ สินค้าอาหาร สินค้าสุขภาพ สินค้าการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ เป็นต้น ขอเชิญผู้สนใจร่วมอุดหนุนสินค้าและผลิตภัณฑ์ได้จนถึงวันที่ 12 ตุลาคม นี้ ณ ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

ภาพ-ข่าว : วัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี