คณะวิทยาการจัดการ กำหนดจัดโครงการธุรกิจจำลอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558 คณะวิทยาการจัดการได้จัดการเรียนการสอนในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา โดยให้นักศึกษาจัดทำกิจกรรมธุรกิจจำลองเพื่อฝึกทักษะการบริการจัดการโครงการเพื่อประโยชน์ต่อชุมชนท้องถิ่นและสังคม ประกอบด้วยโครงการ “Bike Racing 32 Faculty of Management Sciences โดยความร่วมมือระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทราย โดยมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.00 – 15.00 น. ณ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทราย อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ การแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขา พื้นที่ตำบลห้วยทราย อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ระยะทาง 22 กิโลเมตร และ 45 กิโลเมตร โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในชุมชนท้องถิ่นและเป็นการประชาสัมพันธ์   ในโอกาสครบรอบ 32 ปีคณะวิทยาการจัดการ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งนำไปใช้ในการ พัฒนาชุมชนท้องถิ่น บัตรการแข่งขันราคา 350 บาท/ท่าน และโครงการ “ซีเอ็มอาร์ยู ไซเคิลครอส ร่วมสมทบทุนก่อสร้างองค์พระมหาเจดีย์” โดยมีกำหนดจัดขึ้นในวั นที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.00 – 17.00 น. ณ สนามแข่งรถชั่วคราว บ้านกิ่วแลป่าเป้า ตำบลบ้านกาด อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ การแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบากเพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้าง องค์พระมหาเจดีย์ ประจำศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีการแข่งขันจำนวน 18 รุ่น ทั้งนี้ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885 – 808

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)