นักกีฬา E-sport ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ทีม Who is the imposter "สู้ยิบตา" คว้ารองชนะเลิศ ROV USTCM ครั้งที่ 11

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 นักกีฬา E-sport มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทีม Who is the imposter ได้แก่ นายปฏิพล ไชยอานันท์ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายอนุพงศ์ ชัยจอมกูล, นายจิรภัทร เฉิดเจิม, นายบุลากร พงศ์รัชตะอนันต์, นายนันทวัฒน์ ทันวัน และนายทดน้ำ มุตตระ นักศึกษาหลักสูตรภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มี อาจารย์ประธาน คำจินะ เป็นผู้จัดการทีม อาจารย์ ดร.พิรุฬห์ แก้วฟุ้งรังษี เป็นผู้ควบคุมทีม คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทกีฬา E-sport (ROV) โดยพ่ายให้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ A ด้วยสกอร์ 1 – 2 เกม ณ อาคาร มจร.1 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ในการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 11

สำหรับการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 นี้ มีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยพายัพ เป็นเจ้าภาพ ซึ่งจะได้จัดให้มีพิธีเปิดการแข่งขันในวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ข่าว : สุกัญญา   แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล / ภาพ : อาจารย์ประธาน คำจินะ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่