3 ทีม นักเต้น รร.สาธิต – ม.ราชภัฏเชียงใหม่ คว้าชัยระดับจังหวัด TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE CHIANGMAI CHAMPIONSHIP 2023 ได้ไปต่อระดับภาค

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ จัดการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE CHIANGMAI CHAMPIONSHIP 2023 ณ ห้องประชุม สภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ปลุกจิตสำนึก และสร้างกระแสนิยมที่เอื้อต่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด และคัดเลือกทีม Dancercise เป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาคเหนือ โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณและสถานที่ จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันรวมทั้ง 3 รุ่น จำนวน 10 ทีม และตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้เข้าไปแข่งขันในระดับภาคเหนือต่อไป โดยนักเต้น จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้ง 3 ระดับ ได้แก่

รุ่น Junior ทีม Oh My Gosh โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

รุ่น Pre-Teenage ทีม Yes All-Lights โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

รุ่น Teenage ทีม TWISTER มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โดยมีนายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายจตุชัย มณีรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ และนางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมให้กำลังใจและมอบรางวัลแก่ทีมผู้ชนะการแข่งขัน

ขอขอบคุณภาพ – ข้อมูล : สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่

www.facebook.com/tobenumberonecm

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click