คณะกรรมการงานต่างประเทศ มร.ชม. ประชุมร่วมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาไทยและนานาชาติ มุ่งยกระดับสถาบันอุดมศึกษาให้มีคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล

ประชุมร่วมกับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาไทยและนานาชาติ

คณะกรรมการงานต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ เพื่อรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการสนับสนุนและส่งเสริมความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับเครือข่ายนานาชาติ ตามยุทธศาสตร์การผลักดันความเป็นนานาชาติของสถาบันอุดมศึกษาไทย ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะทำงานส่งเสริมและยกระดับสถาบันอุดมศึกษาให้มีคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องมอนไข่ ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว โดยคณะกรรมการงานต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประกอบด้วยผู้แทนจากทุก คณะ/วิทยาลัย และหน่วยงานของมหาวิทยาลัย เพื่อให้การดำเนินงานด้านการขับเคลื่อนงานยุทธศาสตร์ต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ พันธกิจ และภาระหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับงานด้านการต่างประเทศ ทั้งภายในมหาวิทยาลัย ตลอดจนหน่วยงานภายนอกทั้งในและต่างประเทศ

ภาพ - ข่าว : สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)