ผู้บริหาร - บุคลากร มร.ชม.ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบฐานข้อมูลสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ประจำปี พ.ศ. 2565 รุ่นที่ 3

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 อ.ดร.ไกรลาส จิตร์กุล ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้แทนบุคลากร เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบฐานข้อมูลสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIIE Database) ประจำปี พ.ศ. 2565 รุ่นที่ 3 ณ ห้องประชุมศรีสัชนาลัย ชั้น 1 โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ โดยมี นายสมบัติ รุ่งรัศมี ผู้อำนวยการกองยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม

ในที่ประชุมได้จัดให้มีการบรรยายเรื่อง "การดำเนินโครงการและกิจกรรมเพื่อส่งเสริม CWIE ของ สป.อว."โดย นางชุลี ศรีนวล ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาตลอดชีวิตและเทียบคุณวุฒิ 2 สป.อว. การบรรยายเรื่อง "กรอบและแนวทางการจัดส่งข้อมูลการอุดมศึกษาของสถาบันอุดมศึกษา ตามพระราชบัญญัติการอุดมศึกษา พ.ศ.2562" โดย นางสาวพุทธชาด วัฒนวิมลกร ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเทคโนโลยีระบบสารสนเทศ สป.อว.และยังมีการอภิปรายเรื่อง "การสร้างเครือข่ายการทำงานของระบบฐานข้อมูล CWIE" โดยคณะวิทยากรนักจิตวิทยาการปรึกษา การบรรยายเรื่อง "CWIE Database: ฐานข้อมูลกลางเพื่อการพัฒนา CWIE" โดย นายอาณัติ จั่นเผือก นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ กองยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม การอภิปรายเรื่อง "การใช้งานระบบรายงานผลการดำเนินงาน CWIE" โดย ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นักวิชาการศึกษาและนักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) และการฝึกปฏิบัติการใช้งานระบบฐานข้อมูล CWIE และระบบการรายงานผลการดำเนินงาน CWIE โดยวิทยากรจากกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาตลอดชีวิตและเทียบคุณวุฒิ 2 (สป.อว.) และมหาวิทยาลัยบูรพา โดยการประชุมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2565 ณ ณ ห้องประชุมศรีสัชนาลัย โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ และ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ITSC) สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)