บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. เปิดรับสมัคร ป.โท - ป.เอก ปีการศึกษา 2566

1 ธ.ค.65-31 ม.ค.66 ม.ราชภัฏเชียงใหม่

รับสมัครนักศึกษาบัณฑิตศึกษาปีการศึกษา 2566

รองรับการพัฒนาผู้บริหาร  ครู  อาจารย์  และบุคลากรทางการศึกษา

บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาเอกและระดับปริญญาโท  เพื่อเข้าศึกษาต่อ  ปีการศึกษา 2566  โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง วันอังคารที่ 31 มกราคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลณัฏฐ์  พลวัน  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เปิดเผยว่า  “เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565  ที่ประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษา  มีมติเห็นชอบให้เปิดรับนักศึกษา  ปีการศึกษา 2566  ระดับปริญญาเอก 3 หลักสูตร  และระดับปริญญาโท 11 หลักสูตร  รวม 14 หลักสูตรค่ะ”

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ให้ข้อมูลเพิ่มว่า  “สำหรับผู้บริหาร  ครู  อาจารย์  และบุคลากรทางการศึกษา  มหาวิทยาลัยฯ เปิดสอนปริญญาเอก จัดการเรียนที่จังหวัดเชียงใหม่  ได้แก่ หลักสูตร ครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ส่วนปริญญาโท  ได้แก่  หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  และสาขาวิชาวิทยาการจัดการเรียนรู้ค่ะ”

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ให้ข้อมูลเพิ่มว่า  “สาขาวิชาวิทยาการจัดการเรียนรู้  ยังจัดออกเป็น 11 กลุ่มวิชา ได้แก่ การจัดการเรียนรู้ปฐมวัย
การจัดการเรียนรู้ประถมศึกษา  การจัดการเรียนรู้คณิตศาสตร์  การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  การจัดการเรียนรู้เกษตรศาสตร์  การจัดการเรียนรู้สังคมศึกษา  การจัดการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา  การจัดการเรียนรู้ภาษาไทย การจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ  การจัดการเรียนรู้ภาษาจีน  และการจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิตค่ะ”

“นอกจากการจัดการเรียนที่จังหวัดเชียงใหม่ ยังมีหลักสูตรที่จัดการเรียนที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน คือ หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับชาวแม่ฮ่องสอนที่สนใจจะพัฒนาตนเองค่ะ”

“รับสมัครเพียง 2 เดือน  ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2566  รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้จากเว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 097-2639181
Facebook https://www.facebook.com/GScmru/ ค่ะ”  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยกล่าวสรุป

ติดต่อสอบถามและสมัคร >> Click