ประกาศเพิ่มเติมโครงการจ้างออกแบบอาคารหอประชุมอเนกประสงค์ ขนาด 1,000 ที่นั่ง โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป

ตราครุฑ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง   ประกาศเพิ่มเติมโครงการจ้างออกแบบอาคารหอประชุมอเนกประสงค์ ขนาด 1,000 ที่นั่ง

โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป

- - - - - - - - - - - - - -

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ประกาศจ้างออกแบบก่อสร้างอาคารหอประชุมอเนกประสงค์ ขนาด 1,000 ที่นั่ง วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ตามประกาศฯ เลขที่ 4/2566 ลงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ไปแล้วนั้น

เนื่องจากมีผู้สอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดการออกแบบ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอชี้แจงรายละเอียดให้ผู้ให้บริการจ้างออกแบบทราบเพิ่มเติม ดังนี้

1.       งบประมาณในการก่อสร้าง 35,000,000 บาท (สามสิบห้าล้านบาท) เป็นงบประมาณในการก่อสร้างอาคารเป็นหลัก โดยอาคารจะต้องมีงานระบบที่จำเป็นสำหรับการใช้อาคารให้ปลอดภัยตามหลักวิศวกรรมที่ดี และมีรายละเอียดที่กำหนดไว้ในแนวคิด ขอบเขตงานและราคากลางการออกแบบ

2.       งานระบบปรับอากาศและระบายอากาศ หากงบประมาณในการก่อสร้างมีไม่เพียงพอ ให้ผู้ออกแบบจัดทำและแยกคำนวณงานระบบออกเป็นหมวดงานที่ไม่รวมอยู่ในการก่อสร้าง (แยกเฟส)

3.       งบประมาณโครงการไม่รวมการติดตั้งเก้าอี้และระบบแสงสีแสง แต่ผู้ออกแบบจะต้องมีกำหนดคุณลักษณะของเก้าอี้เบื้องต้น และการออกแบบจัดวางเก้าอี้ที่นั่งให้ครบถ้วน ตามแนวคิด ขอบเขตงานและราคากลางการออกแบบ ที่กำหนดไว้ โดยให้แยกราคาครุภัณฑ์ดังกล่าวออกเป็นหมวดงานที่ไม่รวมอยู่ในการก่อสร้าง (แยกเฟส)

ประกาศ  ณ วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565

(รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::

โทรศัพท์: 09-6046-9468