สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ เผยผล SMART PICTURE 3R8C Teachers @Sa-laung land

3R8C Teachers @Sa-laung land

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมมน ศรีสุรักษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ นำโดย นายศิรสิทธิ์ แก้วศรีโวย นายกสโมสรนักศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ กำหนดจัดโครงการ Smart Picture 3R8C Teachers @Sa-laung land กิจกรรมการประกวดภาพถ่ายเชิงสร้างสรรค์ ใน 3 หัวข้อคือ Green Learn, Green Land และ Green Lane เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาคณะครุศาสตร์ได้พัฒนาบุคลิกภาพ โดยใช้ทักษะ 3R8C และส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดความตระหนัก มีเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครู
          ทั้งนี้มีนักศึกษาให้ความสนใจส่งภาพถ่ายเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการปรากฏว่า ภาพถ่ายหัวข้อ Green Learn รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวอารียา สุมังคะละ สาขาวิชาศิลปศึกษา รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายชีวานนท์ วิวัฒนาภักดี สาขาวิชานาฏศิลป์ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวนิภาธร แซ่ท้าว สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาพถ่ายหัวข้อ Green Land รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายปวรุตม์ สุริยะ สาขาวิชาดนตรีศึกษา รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายธนาฤทธิ์ ปัญญาศิลป์ สาขาวิชาสังคมศึกษา รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายโพธิรัตน์ แสงกระจ่าง สาขาวิชานาฏศิลป์ ภาพถ่ายหัวข้อ Green Lane รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวณัฏฐณิชา ธุระกิจ สาขาวิชาภาษาไทย รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาววริษา ทิพละ สาขาวิชาศิลปศึกษา รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวธัญชนก แสนใจอิ สาขาวิชาศิลปศึกษา และรางวัล Popular Vote ได้แก่ นางสาวพิทยารัตน์ รำไพพนา สาขาวิชาศิลปศึกษา

สำหรับการมอบรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ณ เวทีข่วงวัฒนธรรมครุศาสตร์ ในโครงการ “เรื่องราวชาวหอพัก The Dorm story” และมีกำหนดเข้ารับการมอบเกียรติบัตรในโครงการพิธีมอบงานนายกสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 และแสดงความยินดีกับผู้ทำคุณประโยชน์สร้างชื่อเสียงให้กับคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในเดือนมีนาคม 2566

ติดตามภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลได้ที่ >> Click

ข่าว : สุกัญญา   แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล / ภาพ : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่