ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน รายการกระดาษสำหรับจัดทำเอกสาร เพื่อใช้สำหรับมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๖ โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน รายการกระดาษสำหรับจัดทำเอกสาร เพื่อใช้สำหรับมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๖ โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market)

--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ซื้อวัสดุสำนักงาน รายการกระดาษสำหรับจัดทำเอกสาร เพื่อใช้สำหรับมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๖ โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market) และเอกสารซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) เลขที่ ๖/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นั้น

รายการกระดาษ ขนาด A๔ ชนิด ๘๐ แกรม จำนวน ๕,๖๙๐ รีม (๕๐๐ แผ่น) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิขิตศิลป์ โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๕๕,๐๕๙.๕๐ บาท (ห้าแสนห้าหมื่นห้าพันห้าสิบเก้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕