สถาบันวิจัย มร.ชม. จัดการอบรม "การจัดการทรัพย์สินทางปัญญา

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการอบรม "การจัดการทรัพย์สินทางปัญญา" โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรม จัดขึ้นเพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีความสามารถทางด้านการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ตลอดจนส่งเสริมให้มีการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญาของบุคลากรในมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ปรีดา ยังสุขสถาพร ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการใช้ประโยชน์สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “เทคนิคการเขียนอนุสิทธิบัตรจากผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์” และการอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนรายละเอียดการประดิษฐ์ข้อถือสิทธิ์และบทสรุปการประดิษฐ์ : กรณีศึกษา จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุมเอื้องสายส่องแสง ชั้น 3 อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา ศูนย์เวียงบัว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพทั้งหมด >> Click