ประกาศผลการพิจารณายื่นซองเสนองานจ้างออกแบบก่อสร้าง อาคารหอประชุมอเนกประสงค์ ขนาด 1,000 ที่นั่ง วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน

ตราครุฑ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง    ประกาศผลการพิจารณายื่นซองเสนองานจ้างออกแบบก่อสร้าง

--------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ประกาศจ้างออกแบบก่อสร้างอาคารหอประชุมอเนกประสงค์ ขนาด 1,000 ที่นั่ง วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ตามประกาศเลขที่ 4/2566 ลงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ไปแล้วนั้น จากการยื่นซองเสนองานในวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. ปรากฏว่า มีผู้มายื่นเสนองาน จำนวน 3 ราย ได้แก่

1.       บริษัท แอคซิส กรุ๊ป จำกัด

2.       บริษัท เสาเอก สถาปนิก จำกัด

3.       บริษัท บี เอ อี จำกัด

มหาวิทยาลัยได้ตรวจสอบคุณสมบัติ ตรวจสอบผู้มีผลประโยชน์ร่วมกัน รวมทั้งรายละเอียดและข้อเสนอต่าง ๆ ของผู้เสนองานทั้ง 3 รายแล้ว ปรากฏว่า ผู้เสนองานทั้ง 3 ราย เป็นผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันและมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศจ้างออกแบบฯ ทุกประการ

ดังนั้น มหาวิทยาลัยจึงให้ผู้ยื่นเสนองานทั้ง 3 ราย เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นและให้นำเสนอผลงานการออกแบบต่อคณะกรรมการฯ ในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม    สภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ ผู้ให้บริการรายใดมีความประสงค์จะนำเสนองานผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ให้แจ้งมหาวิทยาลัยทราบภายในวันที่ 13 ธันวาคม 2565 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่กองการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย  ราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-885366

ประกาศ  ณ วันที่  9  ธันวาคม พ.ศ.2565

(รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์นำเสนอผลงานการจ้างออกแบบก่อสร้างอาคารหอประชุมอเนกประสงค์

ในวันที่ 16 ธันวาคม 2565

ลำดับ

รายชื่อ

เวลานำเสนอ

การทดสอบระบบก่อนนำเสนอ

08.30 น.

ทุกราย

บริษัท แอคซิส กรุ๊ป จำกัด

9.00 น. – 09.45 น.

บริษัท เสาเอก สถาปนิก จำกัด

10.00 น. – 10.45 น.

บริษัท บี เอ อี จำกัด

11.00 น. -11.45 น.

ไฟล์แนบ ::