รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 1 จำนวนรวม 9 อัตรา

สมัครออนไลน์
*โปรดใช้ 1 บัญชี Gmail ต่อการกรอกข้อมูลสมัคร 1 คน เท่านั้น

ระบบเปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566
.................................................................

_________________________________________________________________________________________________

ร่วมแสดงความความคิดเห็นและติดตามข่าวสารอื่นๆของกองบริหารงานบุคคลได้ที่
Facebook Page : dhrm.cmru.ac.th