มร.ชม.ต้อนรับกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมประชุมหารือการดำเนินการ ส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดแม่ฮ่องสอน

เมื่อวันที่7 กุมภาพันธ์ 2566 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ Consul General Lisa Buzenes กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมคณะ ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมเอื้องสายส่องแสง อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยการมาเยือนครั้งนี้กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้นำคณะกองกำลังสหรัฐอเมริกาภาคพื้นแปซิฟิค (Pacific Augmentation Team) ร่วมประชุมหารือแนวทางด้านการดำเนินการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอนโดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับและให้ข้อมูลการดำเนินงานตลอดจนหารือด้านการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือด้านพัฒนานักศึกษาด้านภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรม ต้อนและการจัดค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษ

บันทึกภาพ - ข่าว :  นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ข้อมูล: สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่