คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ชม. จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการฝึกงาน และการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2565

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มร.ชม. จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการฝึกงาน

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 รศ.ดร. สัญญา  สะสอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ“เตรียมความพร้อมเพื่อการฝึกงาน และการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคการศึกษาที่ 3  ปีการศึกษา 2565”  ผ่านโปรแกรม Zoom meeting  โดยมี อ.ดร.เสกสรร ท้าวทุมมา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา วางแผนและประกันคุณภาพการศึกษากล่าวรายงานการดำเนินโครงการ ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  และรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

โครงดังกล่าวจัดโดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะในการปฏิบัติตน และเพื่อการเตรียมพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ มีการจัดกิจกรรมอบรมเชิงวิชาการเพื่อให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ได้แก่ ทักษะทางด้าน Hard Skills และ Soft Skills ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณกาญจนา  สุวรรณโณ จากบริษัท JOBTOPGUN  เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา ในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมสำหรับการออกฝึกงาน” มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 200 คน

ภาพ - ข้อมูล : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว - เผยแพร่ : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่