บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. เชิญร่วมชมนิทรรศการ ผลงานการปฏิบัติการสอนวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมชมนิทรรศการผลงานการปฏิบัติการสอน งานสัมมนาหลังการฝึกสอน นักศึกษาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต การสอนวิทยาศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 พบการแสดงนิทรรศการและการประเมินผลการปฏิบัติการสอน (PA) นำโดย ศน.อนันต์ อนันต์ กันนาง จาก สพป.เชียงใหม่เขต3 พร้อมด้วย ศน.รัชภูมิ  สมสมัย ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ และ ดร.กันตวิชญ์  มะโนคำ จาก สพป.เชียงใหม่ เขต 2 และเชิญรับฟังการบรรยายเรื่อง "การจัดทำข้อมูลพื้นฐานในสถานศึกษาโดยการประยุกต์ใช้ Google data studio วิทยากรโดย ศน.รัชภูมิ  สมสมัย ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ และการสัมมนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยตัวแทนนักศึกษากลุ่มวิชาฟิสิกส์  เคมี ชีววิทยาและวิทยาศาสตร์ทั่วไป

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว (อาคาร 29)  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 09 7263 9181

ภาพ – ข้อมูล : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่)

ติดต่อบัณฑิตวิทยาลัย >> Click