ม.ราชภัฏเชียงใหม่ แนะแนวทางการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แก่นักเรียนโรงเรียนเทพบดินทร์วิทยาเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นางเสาร์คำ เมืองแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมในโครงการสัปดาห์แนะแนวการศึกษาต่อของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้นเรศวร อาคารนเรศ โรงเรียนเทพบดินทร์วิทยาเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนางสาวรักษิณา วงค์ชัยขันธ์ รักษาการหัวหน้างานรับเข้าศึกษา สำนักทะเบียนและประมวลผล  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้ข้อมูลแก่นักเรียนจำนวน 160 คน

สำหรับในปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดรับสมัครนักศึกษา รอบ CMRU Model ครั้งที่ 2 โดยเปิดรับตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม 2566 รอบที่ 2 การรับแบบโควตา เปิดรับสมัครวันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 10 เมษายน 2566 โครงการทุนการศึกษาบุตรศิษย์เก่า เปิดรับสมัครวันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 10 เมษายน 2566  โครงการเรียนล่วงหน้า ปีการศึกษา 2565 เปิดรับสมัครวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 7 มีนาคม 2566

รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน ผ่านระบบ mytcas.com เปิดรับสมัครวันที่ 7 - 13 พฤษภาคม 2566

ทั้งนี้กำหนดการในการรับสมัครนักศึกษารอบที่ 4 รอบรับตรงอิสระและภาคพิเศษ เสาร์ - อาทิตย์  ทางมหาวิทยาลัยจะประกาศแจ้งกำหนดการอีกครั้ง โดยผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติการรับนักศึกษาทุกรอบการสมัคร และสมัครออนไลน์ตามกำหนดการ ได้ที่ www.tcas.cmru.ac.th

สมัครเข้าศึกษาต่อ >> Click

ภาพ - ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว - เผยแพร่ : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่