อาจารย์คณะครุศาสตร์ มร.ชม. คว้ารางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยดีเด่น “ครุศาสตร์ศึกษา ครั้งที่ 5 นวัตกรราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น”

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.รัตนวัชร์ เพ็ญรัตนหิรัญ และ อ.ดร.ธนะดี สุริยะจันทร์หอม อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยดีเด่น ภาคบรรยาย (Oral Presentation) ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครุศาสตร์ศึกษา ครั้งที่ 5 นวัตกรราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เครือข่ายความร่วมมือระหว่างคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ

โดยเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.ศศิพินต์ สุขบุญพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยคณะอาจารย์คณะครุศาสตร์นำนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยทั้งภาคบรรยาย (Oral Presentation) และภาคโปสเตอร์ (E-Poster Presentation) จำนวน 30 ผลงาน

ซึ่งมีคณาจารย์ นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือตอนบน จำนวน 8 แห่ง ร่วมนำเสนอผลงานบทความวิจัยทางการศึกษาสาขาต่าง ๆ ได้แก่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ (ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา วิทยาศาสตร์ทั่วไป) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สาขาวิชาภาษาไทย สาขาวิชาภาษาจีน/สาขาวิชาเกาหลี สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สาขาวิชาพลศึกษา/สุขศึกษา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา/เกษตร/คหกรรม สาขาวิชาการประถมศึกษา/การศึกษาพิเศษ สาขาวิชานาฎศิลปิ/ดนตรี/ศิลปศึกษา/อุตสาหกรรมศิลป์สาขาวิชาวิจัยและประเมินผลทางการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน สาขาวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษา  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย

ภาพ - ข้อมูลข่าว : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว - เผยแพร่ : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468