คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.ราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชวนส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอ ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชาติ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 1 – 2 มิถุนายน นี้

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.ราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชวนส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอ
ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชาติ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 1 – 2 มิถุนายน นี้

อาจารย์ ดร.ชาญ ยอดเละ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชาติ ครั้งที่ 1 “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน : 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่” (Science, Technology and Innovation for Sustainable Local Development : 100 years Chiang Mai Rajabhat University) เพื่อเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิจัยและผลงานวิชาการ แลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ทางวิชาการจากงานวิจัย และนำไปพัฒนาต่อยอดงานวิจัย ให้แก่อาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิต นักศึกษา นักเรียน หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และบุคคลทั่วไป ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการนำไปใช้พัฒนาการศึกษา สังคม และชุมชน พร้อมสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการให้มีผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ เกิดการยอมรับในแวดวงวิชาการ เกิดความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่จะนำผลงานวิจัยไปใช้อย่างกว้างขวาง อีกทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ทั้งนี้มีกำหนดจัดการประชุมวิชาการฯ ระหว่างวันที่ 1 - 2 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ กิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายพิเศษทางวิชาการ การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย การนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ ประกอบด้วย 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ กลุ่มเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ และกลุ่มคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ศึกษา และกิจกรรม Conference Tour

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมนำเสนอผลงาน สามารถส่งบทความได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 ทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ https://sci-techconference2023.cmru.ac.th หรือศึกษาข้อมูลได้ที่ https://sci-techconference2023.cmru.ac.th และสอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 081 - 7093043 (คุณจารุวรรณ พากเพียร) Email : scitechconference@g.cmru.ac.th

ข่าว : สุกัญญา   แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข้อมูล / ภาพ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468